Rate this item
  • 5.00 / 5 5
(2 votes)

Dạy In Thiệp Cưới, In Tem, In Decal, In Áo Mưa, In bao bì …. bằng phương pháp in lụa:

Dạy in thiệp cưới , dạy in lụa bằng phương pháp in lụa là một khóa học khá thú vị mà chúng tôi cung cấp. Khóa học đó dành cho những sản phẩm in giấy nói chung và in thiệp cưới nói riêng. Thông qua khóa học bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để in được ngay một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong việc chuẩn bị của một đám cưới đó là thiệp cưới.

95

Dạy in thiệp cưới chuyên nghiệp

In túi nilon

Khóa học in thiệp cưới bằng phương pháp in lụa

Khóa học in thiệp cưới , học in lụa, bằng phương pháp in lụa giúp bạn không những có thể in được ngay sản phẩm thiệp cưới mà còn nhiều những sản phẩm khác như: Card, phong bì, lịch, túi bóng… Để giúp bạn nhanh nhất có thể nắm bắt được kỹ thuật chúng tôi thiết kế khóa học để dạy về mọi thứ liên quan một các thông minh và khoa học nhất tuân theo quy trình in một cách chặt chẽ.

Dạy in lụa trên mọi chất liệu tại TP.HCM mang đến những kiến thức thực tế, các bạn được thực hành thực tế trên sản phẩm của công ty là điều các bạn cần khi tham gia khoa học này.

a

Dạy In Lụa

NỘI DUNG KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ

Quy trình In Thiệp Cưới, In Tem, In Decal, In Áo Mưa, In bao bì …. bằng phương pháp in lụa:

Bước 1: Kỹ thuật thiết kế và xuất phim
Ở bước này bạn sẽ được học thực hiện trên phần mềm thiết kế CorelDRAW, Photoshop,… để vẻ lấy kích thước chuẩn để in, tách màu đây là một phần mềm cơ bản và được sử dụng nhiều nhất trong ngành in lưới (in lụa). Ngoài việc giúp bạn hiểu kỹ về phần mềm, bạn cũng sẽ được làm nhiều các loại bài tập thiết kế thiệp cưới khác nhau nói riêng và những sản phẩm in giấy cơ bản nói chung.

Bước 2: Kỹ thuật chụp bản
Về động tác thao tác để chụp bản có vẻ khá đơn giản khi nhìn qua nhưng ẩn sâu trong đó là rất nhiều vấn đề kỹ thuật và kinh nghiệm, chỉ khi nào bạn hiểu rõ mọi vấn đề kỹ thuật một cách bản chất và khoa học, cũng như được thực nghiệm để có các kinh nhiệm khác nhau thì vấn đề chụp bản mới dễ dàng và trở lên hiệu quả.

Bước 3: Kỹ thuật pha mực
Mỗi loại mực in trong ngành in lụa cho những sản phẩm in khác nhau đều khác nhau và thiệp cưới cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ được học bài bản và cụ thể để có thể biết các pha chế ngay loại mực in đạt tiêu chuẩn tốt cho in thiệp cưới cũng như những sản phẩm in giấy tương tự.

Bước 4: Kỹ thuật thực hành in
Trong khóa học bạn phải tập in nhiều sản phẩm khác nhau cả về chủng loại lẫn số lượng. Đó là cách hiệu quả để có những kinh nghiệm in thực tế giúp bạn làm ngay được sản phẩm.

Bước 5: Kỹ thuật tẩy bản lụa, rửa bản in
Đây là công đoạn cuối cùng sau khi in, việc thực hiện các bước sau in một cách khoa học sẽ giúp bạn giảm rủi ro trong việc hỏng bản hay mất thời gian.

Học phí và  quyền lợi học viên khi tham gia khoa học thiết kế & học in lụa:

Học thiết kế Corel Draw hoặc Photoshop – Học phí: 4.000.000/khóa (Học đến khi nào các bạn thật sự hiểu và biết thiết kế thành thạo)

Học kỹ thuật in lụa chuyên sâu – Học phí 3.000.000 đồng / khóa (Học đến khi nào các bạn thật sự hiểu và biết kỹ thuật in thành thạo)

Khóa học trọn gói cả kỹ thuật thiết kế và kỹ năng in lụa: 6.000.000/khóa học (BAO RA NGHỀ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN HỌC)

Thời gian học không giới hạn thời gian học, nếu học viên cảm thấy chưa lành nghề chúng tôi sẽ tiếp tục dạy cho đến khi nào cảm thấy làm được mới thôi.

(HỔ TRỢ DẠY NGOÀI GIỜ CHO CÁC BẠN HIỆN ĐANG ĐI LÀM VÀ KHÔNG THỂ HỌC GIỜ HÀNH CHÍNH)

HỌC IN LỤA CẤP TỐC ĐỦ CHUYÊN SÂU

Học in lụa ngắn hạn 5 – 10 ngày 3.000.000 / người / khóa học

Dạy lý thuyết và thực hành theo phương pháp dạy kèm từng người
Kết thúc khóa học sẽ giới thiệu học viên địa chỉ mua vật tư, thiết bị để phục vụ cho in ấn
Hỗ trợ học viên sau khi ra nghề, khi nào cần giúp đỡ thì hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến xưởng để hổ trợ cho các bạn tốt nhất.

Ngoài yếu những yếu tố kỹ thuật để giúp bạn in ngay ra sản phẩm, thì việc lựa chọn các loại hóa chất sao cho không độc hại trong quá trình sản xuất được chúng tôi rất quan tâm. Bạn cũng nhận được sự tư vấn cụ thể, chính xác về những vấn đề như dụng cụ, thiết bị, vật tư, giá cả và những điểm cung cấp vật tư vật liệu ở TP.HCM

Để biết thêm chi tiết về khóa học in thiệp cưới bằng phương pháp in lụa, bạn vui lòng gọi điện theo số 0961 676 186 – 0933 990 898 (DÂN) mình sẽ tư vấn kỹ hơn để bạn hiểu trước khi có một quyết định đúng đắn.

Floral-Design-Invitations

In Thiệp Cưới

Note: Dạy in lụa, dạy in áo thun, dạy in bao bì, dạy in áo mưa, dạy in thiệp cưới, dạy in lụa trên mọi chất liệu, dạy nghề in lụa tại tphcm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & IN ẤN D.A.N

Hotline: 0933 990 898 – 0961 676 186 (Ms.Dân)

Đ/c: 201/65/1P Nguyễn Xí, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Previous Post 10 ĐIỀU KHÔNG THỂ QUÊN KHI ĐẶT THIỆP CƯỚI
Next Post IN THIỆP SINH NHẬT- IN THIỆP THÔI NÔI
Chat Zalo
Chat Facebook
0961.676.186